Tham gia hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2019

Trong những ngày tháng 7 lịch sử, các địa phương trên khắp cả nước đang diễn ra nhiều hoạt động tri ân hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019). Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào TTN của Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh năm 2019.

           Ngày 26 tháng 7 năm 2019, tại nghĩa trang Liệt sỹ Hà Tu, Thành phố Hạ Long. Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty đã thực hiện thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ, bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với các liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh cho sự nghiệp giải phóng Dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.
            Cùng với hoạt động thắp nến tri ân, Tuổi trẻ Công ty Cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh đã tổ chức thăm hỏi các gia đình thương binh liệt sĩ, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với Cách mạng đồng thời tặng tổng số 10 suất quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường Hà Khánh - Thành phố Hạ Long.

72 năm – 72 mùa tri ân, xin được kính cẩn nghiêng mình trước anh linh anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ quốc, những người đã hy sinh cả tuổi thanh xuân, để lại 1 phần cơ thể của mình nơi chiến trường để cho thế hệ trẻ ngày nay được sống trong hòa bình, được sống một cuộc sống của những người dân của một đất nước độc lập tự do toàn vẹn thống nhất.

Những hoạt động thiết thực hôm nay tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc thể hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ Công ty Cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh với các thế hệ cha anh đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Mong rằng, ngọn lửa truyền thống hào hùng của dân tộc sẽ được thế hệ trẻ tiếp tục duy trì và thắp sáng mãi đến muôn đời sau.