Lễ công bố và trao Quyết định chỉ định Thư ký Công ty

Sáng ngày 06/6/2019, Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh tổ chức buổi lễ trao Quyết định chỉ định Thư ký Công ty đối với đồng chí Hoàng Minh Trung.

Chủ tịch HĐQT Trần Việt Anh trao quyết định cho Đ/c Hoàng Minh Trung

Đồng chí Trần Việt Anh – Chủ tịch Hội đồng quản trị chủ trì Lễ công bố.

Dự lễ công bố có đồng chí Ngô Sinh Nghĩa - Phó Tổng giám đốc Công ty, đồng chí Phạm Xuân Toàn - Chủ tịch Công đoàn Công ty và các đồng chí trong Ban điều hành Công ty, trưởng các phòng chức năng, phân xưởng trong Công ty.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Việt Anh - Chủ tịch HĐQT, thay mặt HĐQT Công ty trao quyết định bổ nhiệm, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Minh Trung. Chủ tịch HĐQT đề nghị đồng chí Thư ký Công ty tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được HĐQT giao. Đồng thời yêu cầu tập thể lãnh đạo Công ty tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và các cán bộ trong diện quy hoạch; xây dựng Công ty đồng tâm, nhất trí, vững mạnh toàn diện và đạt hiệu quả cao nhất trong thực hiện sản xuất kinh doanh của Công ty.

Chủ tịch HĐQT Trần Việt Anh chúc mừng và giao nhiệm vụ mới cho Đ/c Hoàng Minh Trung

Đồng chí Hoàng Minh Trung có trình độ chuyên môn Kỹ sư công nghệ thông tin vào làm việc tại Công ty kể từ ngày 01/7/2006 các công việc trước đây đã thực hiện, được giao quản lý: Hệ thống hạ tầng thị trường điện; Hệ thống SCADA SCMS; Hệ thống truyền dẫn Nhà máy; Hệ thống thông tin liên lạc; Hệ thống mạng văn phòng; Hệ thống DCS Nhà máy.

Tại buổi lễ trao quyết định, đồng chí Hoàng Minh Trung hứa nhiệt tình với công việc,cố gắng phấn đâu hoàn thành các nhiệm vụ được giao và tin tưởng rằng, với những kinh nghiệm công tác trong ngành điện, năng lực quản trị, uy tín và bản lĩnh của mình sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được trong thời gian qua, tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa, khắc phục các khó khăn, đoàn kết, tạo động lực mới, cùng tập thể người lao động Công ty hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp trên giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Thư ký Công ty Hoàng Minh Trung chân thành cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm của HĐQT, Ban điều hành và sự giúp đỡ nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong Công ty và khẳng định sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, nỗ lực không ngừng để nâng cao hơn nữa khả năng của bản thân, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Hoàng Minh Trung cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của HĐQT, Ban điều hành và các đơn vị trong Công ty để hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được lãnh đạo Công ty giao.


  • Văn phòng