Công ty cổ phần nhiệt điện Quảng Ninh tổ chức điều dưỡng, phục hồi chức năng lao động năm 2018 cho CBCNV,NLĐ Công ty

Vừa qua, Công ty cổ phần nhiệt điện Quảng Ninh đã tổ chức cho 203 CBCNV,NLĐ Công ty đi điều dưỡng, phục hồi chức năng lao động tại Cửa Lò, Nghệ An. Thời gian tổ chức bắt đầu từ ngày 28/08 đến hết ngày 23/11.

Với phương châm: “Sức khỏe, trí tuệ người lao động là sức mạnh của Công ty” nên đây là hoạt động hằng năm của Công ty đối với những người lao động có sức khỏe loại 4, loại 5, người làm nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm có được sức khỏe tốt nhất để làm việc.

Thời tiết ở Cửa Lò đã trở lên mát mẻ và dễ chịu trong thời gian Công ty tổ chức các đoàn đi điều dưỡng. Đến nơi đây, người lao động Công ty có dịp được tiếp xúc với những con người chân chất, thật thà, được khám phá thiên nhiên biển xanh cát trắng, được đến thăm Làng Sen nơi Bác Hồ đã sinh ra và gắn bó những năm tháng ấu thơ đầu đời để hiểu thêm về cuộc đời và thân thế của Người – vị cha già kính yêu của dân tộc. Sự trải nghiệm nền văn hóa ẩm thực nơi đây cũng là một điều khiến mọi người trong đoàn khá ấn tượng và thú vị.

Đoàn điều dưỡng về thăm quê Bác

Với định mức chi phí điều dưỡng theo quy định của Tập đoàn Điện Lực Việt Nam, các cán bộ tổ chức giám sát điều dưỡng của Công ty cùng với cán bộ quản lý nhà điều dưỡng Điện Lực Cửa Lò đã nỗ lực, cố gắng đem đến những món ăn tươi ngon nhất, đảm bảo dinh dưỡng nhất qua những bữa ăn và dịch vụ phòng nghỉ tốt nhất để người lao động có được sức khỏe tốt, tâm lý vui vẻ, thoải mái nhất trong suốt thời gian điều dưỡng. Trong quá trình tổ chức điều dưỡng cho người lao động Công ty đã không để xảy ra bất kỳ sự cố nào. Kết thúc mỗi đợt đi, mỗi người lao động đều mang theo về nhà là niềm vui, sức khỏe tốt để tiếp tục làm việc và cống hiến cho Công ty./.

 


  • Phạm Thị Lan Anh - P. TCNS