Công ty Cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh Đêm hội trăng rằm 2019

Hòa chung cùng không khí vui tươi, chào đón Tết trung thu của Thiếu niên, nhi đồng trên khắp cả nước. Được sự nhất trí, tạo điều kiện của Đảng ủy và Ban Tổng Giám đốc, Công đoàn Công ty Cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh. Tối ngày 11 tháng 9 năm 2019 (tức 13 tháng 8 năm Kỷ Hợi) tại Hội trường Công ty, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” năm 2019.

Chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” năm 2019

            Đến hẹn lại lên, cứ đến dịp rằm tháng Tám. Với mục tiêu thực hiện tốt công tác chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng, đồng thời nâng cao nhận thức và trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội.

Mâm cỗ trung thu được chuẩn bị công phu, tỉ mỉ

            Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh đã tiến hành xây dựng kế hoạch tổ chức Tết Trung thu rất chi tiết, cụ thể từ thời gian, địa điểm, nội dung chương trình, dàn dựng sân khấu, tổ chức tập luyện. Chuẩn bị xe đưa đón Ban tổ chức, gia đình các cháu từ trung tâm Thành phố Hạ Long, Khu quản lý vận hành và sửa chữa đến địa điểm tổ chức chương trình, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các Ủy viên Ban chấp hành cùng các Chi đoàn trực thuộc, chỉ đạo giám sát thực hiện hiệu quả.

Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, Chuyên môn, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty tham dự " Đêm hội trăng rằm"

            "Đêm hội trăng rằm” năm nay vinh dự được đón Ông Trần Việt Anh - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1), Chủ tịch HĐQT Công ty; Ông Ngô Sinh Nghĩa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty; Ông Trần Vũ Linh - Kế toán trưởng, Trưởng phòng Tài chính và Kế toán Công ty; Bà Nguyễn Thị Nga - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty; Bà Lương Thị Kim Dung - Hiệu trưởng trường Mầm non Happyday; đại diện Lãnh đạo Đảng, Chuyên môn, Công đoàn các đơn vị trực thuộc cùng đông đảo các cháu Thiếu niên, nhi đồng là con em CBCNV, NLĐ của Công ty đến tham dự.

Ông Trần Việt Anh – Phó Tổng Giám đốc EVNGENCO1, Chủ tịch HĐQT Công ty tặng quà các cháu thiếu nhi

            Chương trình đã diễn ra theo đúng kịch bản. Sau khi ổn định tổ chức tuyên bố khai mạc đêm hội trăng rằm các em, các cháu thiếu niên nhi đồng đã được nghe thư của Bác Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thân ái gửi tới các cháu thiếu niên nhi đồng cả nước nhân dịp Tết Trung thu.

            Trong không gian tươi vui của ngày hội. Hàng trăm các em, các cháu nhỏ cùng các bậc phụ huynh là CBCNV, NLĐ Công ty đã được thưởng thức màn ảo thuật đầy kì thú của chú Trung Đức - ảo thuật gia đưa các em vào một thế giới đầy bất ngờ và thú vị. Bên cạnh đó là tiết mục múa Lân hoành tráng và đầy sôi động của Đội lân sư, với nhiều màu sắc rực rỡ và âm thanh rộn rã đem lại sự phấn khích cho cả hội trường.

 

Màn ảo thuật đầy kì bí và tiết mục múa lân hoành tráng đầy sôi động của Đội lân sư

            Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đan xen đã mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt, Hội trường trở nên náo nhiệt hơn khi các em các cháu nhỏ được tham gia các trò chơi của chị Hằng và Bố con chú Cuội trực tiếp hướng dẫn, giải đáp các câu hỏi đố vui có thưởng, tham gia các trò chơi thú vị, đặc sắc…đã đem lại tiếng cười sảng khoái, vui tươi, dí dỏm, tạo tinh thần phấn khởi.

Cháu Ngô Thu Quỳnh với tiết mục hát đơn ca “Mùa thu ngày khai trường”

           Cùng những phần quà hết sức độc đáo dành tặng cho các em nhỏ tham gia trò chơi. Các em, các cháu được tham gia “phá cỗ đêm rằm” trong tiếng cười vui vẻ, reo hò, hồn nhiên của tuổi thơ.

Các cháu thiếu nhi tham gia các trò chơi thú vị, đặc sắc

          “Đêm hội trăng rằm”năm 2019 của Công ty Cổ phần Nhiệt Quảng Ninh rực rỡ sắc màu đã khép lại với những nụ cười, ánh mắt rạng rỡ của các thiên thần nhỏ cùng niềm vui tươi, phấn khởi của các bậc phụ huynh. “Đêm hội trăng rằm” còn đọng lại mãi trong những ánh mắt trẻ thơ đậm sắc màu cổ tích.

Gương mặt trẻ thơ đậm sắc màu cổ tích

Không khí náo nhiệt củaĐêm hội trăng rằm

           Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực và thường niên tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích vào ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng ủy, Chuyên môn, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty đối với con em CBCNV, NLĐ trong Công ty. Qua đó nhằm động viên, khích lệ các em các cháu luôn nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Hẹn gặp lại các em trong những mùa trăng năm sau !

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình


  • Lê Văn Sơn – UVBCH ĐTN Công ty CPNĐQN