Nhiệt điện Quảng Ninh gặp mặt, tri ân các đồng chí nguyên Lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ và các đồng chí cán bộ quản lý đã nghỉ hưu

Chiều ngày 20/4/2021, Công ty đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, tri ân các đồng chí nguyên Lãnh đạo qua các thời kỳ và các đồng chí cán bộ quản lý đã nghỉ hưu. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí nguyên là Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, Trưởng, Phó đơn vị đã nghỉ hưu.

Chiều ngày 20/4/2021, QTP đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, tri ân các đồng chí nguyên Lãnh đạo qua các thời kỳ và các đồng chí cán bộ quản lý đã nghỉ hưu

Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh (QTP) thành lập năm 2002, sau gần 20 năm phát triển, Công ty đã xây dựng và vận hành Nhà máy Nhiệt điện Quảng Ninh, phát lên lưới điện Quốc gia hơn 50 tỷ kWh, đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước trong giai đoạn 2010-2020. Kết quả trên có sự đóng góp to lớn của các thế hệ Lãnh đạo, quản lý Công ty – những người đã đặt nền móng vững chắc cho sự hình thành và phát triển của Công ty.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Sinh Nghĩa – Tổng giám đốc Công ty đã báo cáo kết quả, tình hình hoạt động của Công ty thời gian qua và bày tỏ sự vui mừng, vinh dự được gặp mặt các thế hệ cán bộ đã từng công tác tại Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh. Đây là dịp để tập thể lãnh đạo, quản lý và CBCNV tri ân những đóng góp, công sức to lớn của các thế hệ đi trước.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ đến thăm và chia sẻ kinh nghiệm tại nhà máy

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo, các đồng chí cán bộ đã về hưu. Trong suốt chặng đường thành lập và phát triển với nhiều khó khăn, thách thức, song với sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các thế hệ đi trước, là yếu tố quan trọng góp phần vào thắng lợi chung của Công ty, hy vọng trong những năm tới các đồng chí vẫn tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm của mình và dõi theo sự phát triển của QTP.

Trong không khí thân mật của buổi lễ, các đồng chí nguyên Lãnh đạo, cán bộ quản lý Công ty đã bày tỏ sự cảm ơn và xúc động trước sự quan tâm chu đáo của Công ty. Đồng thời cũng gửi lời chúc tới ban lãnh đạo và toàn thể các cán bộ, CNV của Công ty sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2021.  

Buổi lễ Gặp mặt đã đem lại bầu không khí ấm áp và thân thương cùng cơ hội được gặp gỡ, sự gắn kết giữa các cán bộ hiện tại với các thế hệ đi trước của Công ty.


  • Phòng HCLĐ