Thăm và chúc Tết CBCNV nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021

Cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về, những người cán bộ, công nhân viên Nhà máy Nhiệt điện Quảng Ninh lại sẵn sàng tại từng vị trí trực vận hành, sửa chữa nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định cho người dân vui Xuân, đón Tết. Và cũng thông lệ hàng năm, trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, lãnh đạo Công ty lại tổ chức các đoàn công tác, thăm hỏi, tặng quà và động viên CBCNV yên tâm làm nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng này.

Trong đêm giao thừa xuân Tân Sửu 2021, thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Ngô Sinh Nghĩa – Tổng giám đốc Công ty đã cảm ơn sự nỗ lực, cống hiến của tập thể lực lượng công nhân trực tiếp vận hành và sửa chữa Nhà máy trong suốt thời gian qua đã duy trì vận hành các Tổ máy ổn định, hiệu quả, góp phần quan trọng giúp Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đại hội đồng cổ đông Công ty giao.

Ban lãnh đạo Công ty đặc biệt ghi nhận, biểu dương đội ngũ ca trực đêm giao thừa đã nghiêm túc, trách nhiệm, đảm bảo Nhà máy hoạt động liên tục, an toàn, cung cấp đầy đủ điện năng phục vụ nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán.

Năm 2021 đang đến với nhiều nhiệm vụ nặng nề và quan trọng, cần đảm bảo kế hoạch về doanh thu và lợi nhuận; về sản lượng điện sản xuất là 7,172 tỷ kWh, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn và kỳ vọng tập thể CBCNV Nhà máy với tinh thần đoàn kết và quyết tâm sẽ nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra./.


  • Phòng HCLĐ